คำถามที่พบบ่อย

• เฮอร์บาไลฟ์คืออะไร?

เฮอร์บาไลฟ์เป็นบริษัททางด้านการออกกำลังกายที่นำเสนอด้วยโภชนาการที่มีคุณภาพสูง, การจัดการน้ำหนักและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ด้วยทีมงานผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ราว 1.8 ล้านคน ที่อยู่มากกว่า 70 ประเทศ ซึ่งดำเนินการขายผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ไปทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์


• การขายตรงคืออะไร?

การขายตรงได้ถูกจำกัดความไว้ว่าเป็น "การขายโดยผู้บริโภคผลิตภัณฑ์หรือบริการ, แบบตัวต่อตัว, ห่างไกลจากร้านค้าปลีก" มันเป็นรูปแบบการขายที่ถูกใช้เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ ปัจจุบันนี้ผู้ซื้อหลายคนชื่นชอบการดูแลเอาใจใส่แบบส่วนบุคคลผ่านการขายตรง ถึงแม้ว่าการขายตรงจะมีมาแล้วกว่าพันปี และการตลาดแบบเครือข่ายก็มีมากว่า 50 ปีแล้วก็ตาม พวกมันก็ยังคงได้รับการยอมรับว่าเป็นกระแสของอนาคต ทั้งนี้เนื่องจากเป็นการผสมผสานกันระหว่างการดูแลอย่างใกล้ชิดและพลังของการทำงานแบบอิสระด้วยความกระตือรือร้นของกลุ่มคนทำงานที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้ประสบความสำเร็จ เฮอร์บาไลฟ์ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 28 ปี โดยใช้การตลาดเครือข่ายแบบขายตรง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาคมการขายตรง  ดูที่นี่


• อะไรที่ทำให้เฮอร์บาไลฟ์มีความแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ?

เฮอร์บาไลฟ์เชื่อในโภชนาการที่ไม่ยุ่งยาก, ทำให้สุขภาพดีขึ้น, จัดการน้ำหนักและปรับปรุงให้ผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลเป็นเรื่องเข้าใจง่ายและสามารถใช้ได้ตลอดชีวิต ผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์สามารถปรับแต่งโปรแกรมการจัดการน้ำหนักให้เหมาะสมแก่คุณเพื่อให้ง่ายต่อการประสบความสำเร็จตามเป้าหมายด้านสุขภาพ นอกจากนี้เฮอร์บาไลฟ์เป็นบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีด้านโภชนาการเพื่อผลประโยชน์ของท่านอย่างเต็มที่


• เฮอร์บาไลฟ์สามารถช่วยให้ฉันจัดการกับน้ำหนักและทำให้หมดไปได้ใช่ไหม?

ใช่! เป็นเวลามากกว่า 28 ปี ที่เฮอร์บาไลฟ์ได้ช่วยลูกค้าที่พึงพอใจกว่าล้านคนได้ประสบความสำเร็จและมีน้ำหนักตามต้องการและรักษาให้คงอยู่ด้วยโปรแกรมการจัดการน้ำหนักแบบหลักวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย เฮอร์บาไลฟ์ยังนำเสนอทั้งการควบคุมแคลอรี่และการควบคุมคาร์โบไฮเดรตเพื่อการจัดการกับน้ำหนัก ช่วยให้คุณสามารถค้นพบโปรแกรมที่เหมาะสมกับตัวคุณ ด้วยพื้นฐานจากศูนย์ค้นคว้าวิจัยด้านโภชนาการ, โปรแกรมการจัดการน้ำหนักของเฮอร์บาไลฟ์สามารถช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น มีพลังงานมากขึ้นและรักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งชีวิต

เฮอร์บาไลฟ์ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงและได้ลงนามในหลัก หลักจรรยาบรรณ ของสมาคมขายตรง


th-TH | 17/7/2562 16:24:26 | NAMP2HLASPX04