เริ่มต้นธุรกิจของคุณวันนี้

Change your life with Herbalife Nutrition's business opportunity

สร้างธุรกิจของคุณเองด้วยโอกาสรายได้ที่ยืดหยุ่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เข้าร่วมโลกแห่งการเป็นผู้ประกอบการที่น่าตื่นเต้นกับ 1 ในบริษัทโภชนาการชั้นนำของโลก

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นมากกว่าโอกาสทางธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถประสบความสำเร็จทางโภชนาการและความสำเร็จส่วนบุคคล เริ่มวันนี้เพื่อสร้างความแตกต่างในชีวิตของคุณและช่วยปรับปรุงชีวิตของคนรอบข้าง

เพียงลงทะเบียนร่วมกับ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพื่อรับประโยชน์จากความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมและผู้มีประสบการณ์หลายสิบปี ในการวางรากฐานของธุรกิจด้วยตัวคุณเอง

ทำไมต้องเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

จงเป็นเจ้านายตัวเอง

โอกาสทางธุรกิจของเรามีความยืดหยุ่น คุณสามารถเลือกช่วงเวลาทำงานและสถานที่ทำงานได้ด้วยตัวคุณเอง สร้างทีมและธุรกิจที่เหมาะสมกับชีวิตของคุณ

ขับเคลื่อนด้วยใจรักและเป้าหมาย

ขับเคลื่อนชุมชนด้วยจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนด้วยหลักโภชนาการ ด้วยการนำประโยชน์จากการฝึกอบรมและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญสู่สังคม  พร้อมเสริมความเชื่อมั่นด้านผลิตภัณฑ์ของเราที่ได้รับการพัฒนาจากนักวิทยาศาตร์ด้านโภชนาการชั้นนำ

จงเป็นพลังที่สร้างการเปลี่ยนแปลง

เป็นทั้งโค้ช ที่ปรึกษาและเพื่อนให้กับลูกค้าของคุณ เพื่อช่วยให้พวกเขาเลิกพฤติกรรมเดิมๆ ปรับปรุงด้านโภชนาการ มีคุณภาพชีวิตที่ดีและใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉง สร้างธุรกิจของคุณด้วยแรงบันดาลใจรอบๆ ตัวคุณและก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ

โอกาสที่พิเศษที่ไม่เหมือนใคร

Business Opportunity Distributor Difference

ความแตกต่างของผู้จำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ไม่มีวางจำหน่ายตามร้านค้า หรือซูเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่ได้รับการฝึกอบรมแล้วเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะเริ่มต้นสมัครสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้อย่างไร?

1. กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

2. สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นจะทำการติดต่อกลับหาคุณ

3. กรอกข้อมูลและลงนามในเอกสารการสมัคร

4. ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

ทำไมควรสมัครเป็นสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น?

เรียนรู้เพิ่มเติม

เปิดโอกาสให้คุณได้เข้าถึงคลังความรู้และร่วมอบรมกิจกรรมพิเศษ เพื่อสนับสนุนองค์ความรู้ของคุณด้านโภชนาการและรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเรา

หารายได้พิเศษ

ลงตัวกับชีวิต พร้อมช่วยเหลือผู้อื่น และได้ทำสิ่งที่คุณรัก สนุกไปกับการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้หลัก หรือรายได้เสริมของคุณกับบริษัทโภชนาการชั้นนำ

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคืออะไร?

1. ความยืดหยุ่น

กำหนดชั่วโมงการทำงานและสถานที่ทำงานที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คุณเอง

2. คุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นเกิดจากคำแนะนำโดยผู้นำทางวิทยาศาตร์ ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ด้านโภชนาการและสุขภาพจากทั่วโลก

3. ชุมชน

เมื่อคุณเข้าร่วมธุรกิจกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เท่ากับคุณได้เข้าร่วมชุมชนระดับโลกที่ถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อสนับสนุนและให้คำแนะนำต่างๆ ในฐานะสมาชิกครอบครัวของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

4. รางวัลและสิทธิพิเศษ

คุณสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆของสมาชิก เช่นส่วนลดพิเศษ หรือข้อเสนอพิเศษ รวมถึงเอกสารประกอบความรู้และเครื่องมือการฝึกอบรมที่จะช่วยสนับสนุนข้อมูลความรู้ด้านผลิตภัณฑ์และโภชนาการ

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคืออะไร?

เมื่อคุณเป็นสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สิทธิ์ของคุณจะคลอบคุลมไปถึงการเข้าถึงเครื่องมือการศึกษาและการฝึกอบรม เพื่อช่วยให้คุณได้เรียนรู้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับโภชนาการ คุณภาพชีวิต เทคนิคการขายและอื่นๆ อีกมากมาย

ฉันต้องใช้เวลามากแค่ไหน?

คุณสามารถตัดสินใจได้เองว่าอยากใช้เวลาหรือความพยายามในการลงทุนกับโอกาสทางธุรกิจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มากแค่ไหน คุณอาจจะอยากให้เวลา 40  ชั่วโมง หรือ 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือคุณอาจไม่ต้องใช้เวลากับสิ่งนี้เลยก็ได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณ

ฉันจะทำเงินได้มากแค่ไหน?

ตอบ: ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตุวคุณ แต่ควรจะตั้งความหวังที่อยู่บนความเป็นจริงเสมอ ไม่ว่าคุณเลือกที่จะทำธุรกิจเป็นงานพาร์ทไทม์ หรือเลือกทำเป็นงานประจำ จำนวนชั่วโมงการทำงาน พลังและความทุ่มเทของคุณที่มีต่อธุรกิจจะเป็นตัวตัดสินผลลัพธ์ของคุณ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ โปรดอ่าน “ถ้อยแถลงในการจ่ายค่าตอบแทนเฉล่ียโดยรวม”

ฉันสามารถยกเลิกได้หรือไม่ หากรู้สึกไม่ชอบ?

จงดำเนินธุรกิจในแบบของคุณโดยใช้ต้นทุนในการเริ่มธุรกิจในจำนวนที่ไม่มาก ถือเป็นส่วนหนึ่งของการประกันระดับมาตรฐานทองคำสำหรับสมาชิกทุกท่าน หากคุณรู้สึกว่า โอกาสทางธุรกิจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ไม่เหมาะกับคุณ คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ภายใน 12 เดือนแรกของการเป็นสมาชิก