สัญลักษณ์ Euro Monitor #1

ทำไมต้อง Herbalife

เราคือผู้นำระดับโลกทางด้านผลิตภัณฑ์โภชนาการการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ในทุกๆวัน มีผู้บริโภคเชคกว่า 4 ล้านคนทั่วโลก

Herbalife

ในวันนี้ Herbalife ได้ดำเนินธุรกิจกว่า 90 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 8,000 คนทั่วโลก ปรัชญาหลักในการมอบการเข้าถึงการจัดการโภชนาการเฉพาะบุคคลให้กับผู้คนนับล้านทั่วโลกของ Herbalife ยิ่งตอบรับกับโลกในทุกวันนี้ เมื่อเทียบย้อนไปยังช่วงเวลาที่บริษัทเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2523

Founded in 1980 Thumbnail

ก่อตั้งขึ้นที่เมือง ลอส แอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

90 Over Countries

ขยายสู่ประเทศต่างๆในหลายทวีป

Over 8000 Employees Worldwide

มีพนักงานมากมายทั่วโลก

Aboutus Person-to-Person

การดูแลแบบตัวต่อตัว

ผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายโดยสมาชิกอิสระของ Herbalife ที่ได้รับการศึกษาและผ่านการฝึกอบรม ซึ่งคอยทำความเข้าใจและแนะนำวิธีการดูแลที่ครอบคลุมและเป็นส่วนตัวเพื่อเป้าหมายด้านโภชนาการและการมีสุขภาพที่ดีของลูกค้า การนำเสนอประสบการณ์ในการดูแลแบบตัวต่อตัวนี้มีความสำคัญต่อภารกิจของเราเพื่อปรับปรุงนิสัยทางด้านโภชนาการ และสร้างความสัมพันธ์ในชุมชนของเรา สิ่งนี้คือสิ่งที่เรานำเสนอการดูแลในรูปแบบที่แตกต่างจากการดูแลทั่วไป

Woman Explaining Product Label

โค้ชด้านโภชนาการ

ชุมชน Herbalife พร้อมที่จะสนับสนุนเป้าหมายของคุณและช่วยให้คุณทำเป้าหมายให้เป็นจริง โค้ชของ Herbalife ของคุณสามารถให้คำปรึกษาส่วนบุคคลและช่วยผลักดันคุณให้บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งใจ อีกทั้งจะคอยเชื่อมโยงคุณกับผู้คนที่มีความคิดเหมือนๆ กัน ให้การสนับสนุนด้วยคำแนะนำ และแรงจูงใจที่คุณต้องการตลอดเส้นทางสู่เป้าหมายของคุณ

โลโก้ HNF - อัพเดท 2023

ตอบแทนชุมชน

สมาชิกอิสระของ Herbalife และพนักงานทุกคนต่างมีส่วนร่วมในการตอบแทนชุมชน โดยการสละเวลาและทุนทรัพย์ให้กับโปรแกรมต่างๆที่สนับสนุนด้านโภชนาการที่ดีและการดูแลสุขภาพ หลายคนบริจาคให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรอย่าง มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และเครือข่ายของโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์

มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.  2537 โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชน  โดยมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นได้จับมือกับองค์กรต่างๆทั่วโลกเพื่อมอบโภชนาการที่ดีให้กับเด็กที่มีความเสี่ยง

รายละเอียดการเป็นผู้สนับสนุน

Cristiano Ronaldo Drinking F1 Shake

ประเภททีม

Herbalife สนับสนุนการแข่งขันกีฬา ทีมและนักกีฬากว่า 170 รายการทั่วโลก รวมถึงนักกีฬาและทีมชั้นนำกว่า 50 รายในเอเชียแปซิฟิก Herbalife ให้การสนับสนุน ได้แก่ คริสเตียโน โรนัลโด LA Galaxy และคณะกรรมการโอลิมปิกเวียดนาม และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ Herbalife ประเทศไทย ให้การสนับสนุนทางด้านโภชนาการกับคุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร อดีตนางแบบมืออาชีพที่ก้าวเข้าสู่เส้นทางของการเป็นนักไตรกีฬาอย่างเต็มตัว ตั้งแต่ปี 2560

Aboutus sponsorship-Yo Yossavadee

นักกีฬา

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ภูมิใจที่ได้สนับสนุนคุณคุณโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นักไตรกีฬา อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2560 ในฐานะบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแวดวงไตรกีฬา โดยมีเป้าหมายบทบาท ได้แก่ การเน้นย้ำความสำคัญของโภชนาการที่ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีของคุณโย ประกอบกับมุมมองการใช้ชีวิตที่เป็นบวก เธอจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าคนรักสุขภาพที่ใส่ใจคุณค่าโภชนาการที่ดีและออกกำลังกายเป็นประจำได้หมั่นดูแลสุขภาพกายและใจ และพัฒนาความคิดตัวเองอย่างสม่ำเสมอ