ทำไมต้องเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เราคือผู้นำระดับโลกทางด้านผลิตภัณฑ์โภชนาการการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ในทุกๆวัน มีผู้บริโภคเชค เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กว่า 4 ล้านคนทั่วโลก

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นโดยสังเขป

ในวันนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นได้ดำเนินธุรกิจกว่า 90 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 8,000 คนทั่วโลก ปรัชญาหลักในการมอบการเข้าถึงการจัดการโภชนาการเฉพาะบุคคลให้กับผู้คนนับล้านทั่วโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยิ่งตอบรับกับโลกในทุกวันนี้ เมื่อเทียบย้อนไปยังช่วงเวลาที่บริษัทเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2523

Founded in 1980 Thumbnail

ก่อตั้งขึ้นที่เมือง ลอส แอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

90 Over Countries

ขยายสู่ประเทศต่างๆในหลายทวีป

Over 8000 Employees Worldwide

มีพนักงานมากมายทั่วโลก

Aboutus Person-to-Person

จากคนสู่คน

ประสบการณ์การดูแลอย่างใกล้ชิดแบบคนสู่คนของโค้ชด้านสุขภาพของเรามีความสำคัญต่อเป้าหมายของเราเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว ยังต้องมีการสร้างแรงบันดาลใจและให้การสนับสนุน เพื่อมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น  นั่นคือสิ่งที่เราเรียกกันว่า “ผู้จำหน่ายที่แตกต่าง”

การควบคุมคุณภาพ

เรามีการควบคุมคุณภาพของประบวนการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้มาตรฐานที่ตั้งไว้อย่างครบถ้วน วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์จะได้รับการทดสอบทั้งหมด 5 ตลอดทั้งกระบวนการที่เรียกว่า “จากเมล็ดสู่ท้อง” อะไรก็ตามที่ระบุไว้บนฉลาก ได้บรรุไว้แล้วอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในกระป๋อง ขวดหรือกล่อง

Traceability Thumbnail

ระบุแหล่งที่มาได้

เราใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็น ชา ว่านหางจระเข้ ถั่วเหลือง และสารอาหารรองต่างๆ ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ เรายังผลิตสารสกัดจากชาเขียวด้วยตัวเอง ซึ่งมาจากศูนย์สกัดพฤกษศาสตร์ในประเทศจีนอีกด้วย

Tested & Certified Thumbnail

ผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐาน

ลูกค้าของเฮอรืบาไลฟ์ นิวทริชั่นสามารถวางใจได้ว่าอะไรที่ระบุไว้บนฉลากจะอยู่ในผลิตภัณฑ์เสมอ เพราะเราได้ลงทุนไปกับผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยีและโรงงานที่ทันสมัย

Science & Safety Thumbnail

วิทยาศาสตร์และความปลอดภัย

ผู้ที่จะตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์นับเป็นงานของของนักวิทยาศาสตร์กว่า 300  ชีวิต ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ละความปลอดภัย และเหนือสิ่งอื่นใด คือผลงานชั้นเยี่ยม

Aboutus-ISO-17025

ได้รับการรับรอง ISO 17025-Certified

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสมัยใหม่ล่าสุด และยังนับเป็นหนึ่งในโรงงานที่ล้ำสมัยแห่งหนึ่งของโลก โดยห้องแลปทั้งหมดได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 17025 และในทวีปยุโรปและตะวันออกกลาง กลุ่มผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ H24 ได้รับการทดสอบหาสารต้องห้ามที่กำหนดโดย LGC ผ่านโปรแกรมระดับโลกอย่าง โปรแกรม “Informed Sport” แต่เราไม่ได้หยุดแค่นั้น เพราะเราจะตรวจสอบคุณภาพของสินค้าจนถึงวันหมดอายุ

Aboutus-The-science

วิทยาศาสตร์ของเรา

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีการจ้างงานนักวิทยาศาตร์กว่า 300 คน รวมถึงนักวิชาการระดับปริญญาเอกจำนวน 36 คน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขจากผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสูง เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานให้กลุ่มบริษัทด้านโภชนาการสามารถประเมิณคุณภาพได้ เรามีความก้าวหน้าวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการผ่านงานวิจัยมากมายจากทั่วโลก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 เราได้มีการเพิ่มงบประมาณด้านงานวิจัยและการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดเพื่อให้ทันกับกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท

Aboutus HBL Institute

สถาบันเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

สถาบันเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เกิดจากการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญช้นนำจากทั่วโลก เพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศด้านโภชนาการผ่านงานวิจัยและระบบการศึกษา เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังให้การสนับสนุนงานวิจัยทางคลินิกให้กับมหาวิทยาลัยชั้นนำ ด้วยความช่วยเหลือทางวิทยาศาสตร์สำหรับสินค้าของเราในหลายประเทศทั่วโลก

Aboutus The Science behind the product

วิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์

เพื่อขับเคลื่อนงานด้านการวิจัยและการพัฒนา คณะกรรมการที่ปรึกษาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น อันประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญหลายสาขาจากทั่วโลกจำนวน 25 คน ได้ร่วมกันให้ความรู้และฝึกฝนสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์รวมถึงแนวคิดหลักด้านโภชนาการ

About the CASA

ตอบแทนชุมชน

สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และพนักงานทุกคนต่างมีส่วนร่วมในการตอบแทนชุมชน โดยการสละเวลาและทุนทรัพย์ให้กับโปรแกรมต่างๆที่สนับสนุนด้านโภชนาการที่ดีและการดูแลสุขภาพ หลายคนบริจาคให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรอย่าง มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และเครือข่ายของโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์

มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.  2537 โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชน  โดยมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นได้จับมือกับองค์กรต่างๆทั่วโลกเพื่อมอบโภชนาการที่ดีให้กับเด็กที่มีความเสี่ยง

Aboutus Personalized Coaching

การโค้ชเฉพาะบุคคล

สำหรับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เราไม่ได้จำหน่ายสินค้าผ่านร้านค้า แต่เป็นกรจำหน่ายผ่านสมาชิก โดยสมาชิกอิสระของเราทุกคนจะได้รับการฝึกฝนเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด โดนสมาชิกทุกคนต่างมีเป้าหมายร่วมกันคือการมอบการโค้ชที่มีเนื้อหาครอบคลุมและคัดสรรให้เหมาะกับคนแต่ละบุคคลเพื่อกรใช้ชีวิตที่มีความสุขขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

Aboutus-The Nutrition Coach

โค้ชด้านโภชนาการ

ชุมชนเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีขึ้นเพื่อสนับสนุนเป้าหมายของทุกคน และช่วยให้คุณเปลี่ยนเป้าหมายนั้นให้กลายเป็นความจริง โค้ชเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นของคุณสามารถช่วยในการให้บริการเฉพาะบุคคล เพื่อให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายต่างๆที่ตัวเองตั้งไว้ โดยเหล่าสมาชิกอิสระจะแนะนำคุณให้รู้จักกับคนที่มีความสนใจใกล้เคียงกับคุณ พร้อมมอบความช่วยเหลือ คำแนะนำและคำพูดเพื่อสร้าแรงบันดาลใจแบบตัวต่อตัวไม่ว่าจะเป็น

รายละเอียดการเป็นผู้สนับสนุน

Aboutus sponsorship MTUTD

ประเภททีม

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬา ทีมกีฬา และนักกีฬาในหลายประเทศทั่วโลกกว่า 190 รายการ รวมไปถึงนักกีฬาและทีมกีฬาชั้นนำ กว่า 60 รายชื่อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยทีมกีฬาที่เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ให้การสนับสนุน อาทิ ทีมสโมสรฟุตบอล LA Galaxy ในสหรัฐอเมริกา Atlético Madrid ทีมฟุตบอลหญิงในพรีเมียร์ดิวิชั่นของสเปน ทีมไอซ์ฮ็อกกี้ HC Plzen ของสาธารณะรัฐเช็ก  Sana Basket สโมสรบาสเก็ตบอลฝีมือเยี่ยมของอิตาลีที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่า “Montepaschi Siena”

ในเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย มีการให้การสนับสนุนทางด้านโภชนาการกับทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2559

Aboutus sponsorship-Yo Yossavadee

นักกีฬา

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ภูมิใจที่ได้สนับสนุนคุณคุณโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นักไตรกีฬา อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2560 ในฐานะบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแวดวงไตรกีฬา โดยมีเป้าหมายบทบาท ได้แก่ การเน้นย้ำความสำคัญของโภชนาการที่ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีของคุณโย ประกอบกับมุมมองการใช้ชีวิตที่เป็นบวก เธอจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าคนรักสุขภาพที่ใส่ใจคุณค่าโภชนาการที่ดีและออกกำลังกายเป็นประจำได้หมั่นดูแลสุขภาพกายและใจ และพัฒนาความคิดตัวเองอย่างสม่ำเสมอ